Bán bột than chìMua bột than chì ở đâuBột Than ChìBột than chì

Công ty TNHH phát triển khoa học công nghệ zhe lu chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các loại bột than chì chất lượng uy tín

Categories: ,

Chi tiết

Tìm hiểu  về bột than chì

  • Bột/mảnh vụn than chì (hay còn gọi là bột graphit) được tạo/thải ra trong quá trình xử lý gia công điện cực than chì. Than chì bị phá vỡ có tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, chịu nhiệt cao, lượng tro thấp, hàm lượng cacbon cao, ổn định về mặt hóa học.
  • Bột than chì được sử dụng như là tác nhân thấm cacbon… sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim, vật liệu chịu lửa và nhiều lĩnh vực khác.
  • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Than chì hay graphit là một dạng thù hình của cacbon. Không giống như kim cương, graphit là một chất dẫn điện và có thể sử dụng, ví dụ như là vật liệu để làm các điện cực của đèn hồ quang.
  • Sự liên kết lỏng lẻo giữa các phân tử trong graphit đóng góp vào một thuộc tính quan trọng trong công nghiệp khác của graphite – bột graphit được sử dụng như chất bôi trơn dạng khô. Các nghiên cứu gần đây cho rằng hiệu ứng gọi là siêu nhớt có thể cũng được tính cho hiệu ứng này.

Tham số kỹ thuật

Cacbon (min) 98.0%, 98.5%, 99.0%
Lưu huỳnh (max) 0.05%, 0.03%
Tro (max) 0.5%, 0.8%, 1.0%
Chất bốc (V.M) (max) 0.5%, 0.8%, 1.0%
Độ ẩm (max) 0.5%, 0.8%, 1.0%
Cỡ hạt Cung cấp theo yêu cầu

Địa chỉ bán bột than chì, mua bột than chì ở đâu?

  • Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ bột than chì chất lượng uy tín, xin quý khách liên hệ theo số điện thoại trên phần mua hàng để được tư vấn trực tiếp khi mua sản phẩm
  • Công ty TNHH phát triển khoa học công nghệ ZHE LU số điện thoại : 02466514620 / 0987157706